5 lý do để sở hữu màn hình cong Samsung tại Tin Học Lê Huy cho hệ thống PC của bạn

Khi mua một chiếc máy tính để chơi game, đa phần các bạn game thủ chỉ chú ý đến cấu hình chứ không mấy khi để ý đến màn hình là công cụ hiển thị chính và cũng là thành phần trực tiếp đem lại trải nghiệm hình ảnh trong game đến người chơi. Lựa chọn một màn hình không xứng tầm với bộ máy không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm mà còn làm giảm giá trị cả bộ máy tính mà bạn đang sở hữu.

Nói là vậy nhưng game thủ cũng có cái khó của mình, giữa muôn vàn sự lựa chọn về khả năng hiển thị cũng như tầm giá, họ chẳng thể nào đưa ra được một quyết định đúng đắn nếu không dày công nghiên cứu. Tuy nhiên với 5 lý do sau đây, các bạn có thể tự tin đến An Phát Computer và mua ngay chiếc màn hình Samsung cong cho bộ máy tính chơi game tại nhà.

1. Tối ưu trải nghiệm với màn hình có độ cong 1800R

 

Tầm nhìn của mắt người là một đường cong, chính vì vậy những màn hình dạng phẳng khiến mắt người không thể bao quát hết phần hình ảnh nằm ở 2 cạnh bên. Bởi vậy, người chơi thường hay bị sao nhãng mỗi khi quan sát những hình ảnh ở cạnh bên. Một màn hình có độ cong tự nhiên 1800R không chỉ giúp nâng cao trải nghiệm hình ảnh giống với đời thật hơn mà còn giúp chúng ta tập trung tốt hơn để đạt kết quả cao nhất.

Đặc biệt, khi game thủ sử dụng hệ thống 2-3 màn hình thì đường cong của màn hình Samsung giúp cho trải nghiệm hình ảnh tốt hơn nhiều lần so với setup bằng màn hình phẳng.

Bên cạnh game, màn hình cong Samsung còn giúp người dùng hưởng lợi cả trên những nội dung số như thể thao, phim ảnh đều đem lại những trải nghiệm tốt hơn màn hình phẳng.

2.Tấm nền VA cao cấp đem lại chất lượng hình ảnh trong game cực đã

 

Samsung là một trong những nhà sản xuất tấm nền lớn nhất thế giới, đó là lý do mà chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng hiển thị của màn hình Samsung. Độ tương phản 3000:1 trên tấm nền VA của Samsung mang lại cho game thủ các mảng sáng tối đa dạng, chiều sâu cho khung hình và tuyệt vời nhất là tránh trường hợp hở sáng vô cùng khó chịu mà nhiều màn hình trên thị trường hiện nay đang gặp phải.

3. Được trang bị AMD Freesync giảm lag chống xé hình hiệu quả

 

Nếu như G-Sync là câu chuyện của những người nhà giàu tiêu tiền không tiếc tay thì Free Sync lại tỏ ra vô cùng hiệu quả với những bộ PC sử dụng card AMD vốn có phân khúc từ tầm trung đổ lại. Những chiếc màn hình Samsung cong được bổ sung tính năng Freesync tương thích trực tiếp với những PC sử dụng VGA AMD và loại bỏ phần lớn hiện tượng xé hình hay lag input khi chơi game với nhịp độ cao.

4. Thiết kế tinh tế, trang nhã với độ mỏng ấn tượng kết hợp cùng đường cong

 

Câu chuyện của những chiếc màn hình cong Samsung sẽ không dừng lại ở khả năng thỏa mãn những trải nghiệm game như thế nào. Những chiếc màn hình này còn có một ngoại hình vô cùng mãn nhãn với độ mỏng 11.9mm chỉ tương đương với bề ngang của 1 cây bút. Vẻ đẹp của thiết kế bên ngoài đủ để người dùng có một góc học tập, góc chiến lược thật đẹp để mỗi khi nhìn vào thì cũng đủ thấy tự hào về bộ máy của chính mình.

5. Đừng quên chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn của Tin Học Lê Huy dành cho sản phẩm màn hình cong Samsung nhé.

Samsung LS27F350FHEXXV. Giá Bán : 4.100.000đ

Samsung LC27F390FHEXXV. Giá Bán : 4.990.000đ

Samsung LC27F397FHEXXV. Giá Bán : 4.990.000đ